test

Wednesday, October 26, 2016

Fabulous 40th

40 tóc bạc,  đường hẻm và dấu chân chim đầy trên mặt....Con cái sắp lên đại học,  mình già đi nhiều nhưng nhìn lại đó là thành tựu của mình....Không giàu có mà cũng không mắc nợ gì , đủ ăn đủ mặc, cha mẹ, em út và chồng con khỏe mạnh, công việc thuận lợi và hạnh phúc là mình thấy rất vui và hài lòng với cuộc sống hiện tại. 
Sinh nhật năm nay vui tới nỗi ngủ nằm mơ cũng cười....Mọi ước nguyện đều đạt được, như muốn chụp album chân dung tuổi 40 trắng đen mà không ngờ chồng mình chụp đẹp quá trời....Ai cũng nói giống tạp chí thời trang và mình chỉ muốn giử cho riêng mình mà không post ra đây :).
Ông 2 làm mình bất ngờ thiệt, vì nhớ khi xưa ổng chụp hình cho mình xấu đau xấu đớn ...Khiến mình nổi xung thiên, cái ổng nói tại mình sao thì chụp ra vậy thôi...Ừ hén, sự thật nó luôn phũ phàng thì mình xấu phải chấp nhận thôi....Nhưng bù lại ổng tặng quà làm mình vui là được rồi.
Dì 3 nó lo tổ chức sinh nhật cho mình thiệt chu đáo và tặng quà rất ý nghĩa....Không những người thân mang đến niềm vui trong ngày sinh nhật, mà những người bạn cũng vậy, nên khiến mình yêu tuổi 40 nhiều lắm.

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng