test

Thursday, September 5, 2013

Tuổi 13Đôi flats Ba Má tặng chị Hai sinh nhựt 13
Chị Hai tui chính thức trở thành teenager, Ba nó và mọi người trong nhà chọc "OMG, teenage is in the house" ....Cô nàng ít nói, hay cười nhưng khi mở miệng vàng ngọc thì như đinh đóng cột, rất có chiều sâu ....Niên học mới này, con vô lớp 8 nên Má đưa cái S2 cho con xài nhưng con ít khi xử dụng ....Chỉ gọi cho Má và ông Ngoại tới đón sau khi tan học mà thôi .....Trong khi nhửng đứa trẻ xung quanh, như bạn bè của con và con của bạn bè Má thì lúc nào cũng ôm có phone lo texting & FB ....Còn con thì không giống như vậy, khiến Ba Má hông biết nên mừng hay nên lo đây ?

Xưa nay con rất thích tên Việt Nam của mình tuy con sanh ra ở xứ cao bồi, và mùa hè rồi đi VN chơi thăm Bà Nội con nói chiện với Bà Nội, Bà Cố và bà con bên đó bằng tiếng Việt sành sỏi, 2 chị em ăn đồ Việt không kén chọn nên ai cũng khen và thích lắm ....Đó là một niềm hãnh diện của Ba Má về con và em, hông nhửng vậy mà con đã mang rất nhiều sự vui mừng tới cuộc đời của Ba Má ....Nhửng điều tốt đẹp về con làm sao Má kể cho hết đây ....Mong con luôn vui khỏe, hạnh phúc trên con đường mà con đang bước tới .
Đôi plastic flats của "má chồng tương lai" H. tặng cho con, nghe nói dzị con trợn mắt nói là Má và dì H. nói chiện không thể nào hông à :) ....Ba con thì nói Má khùng, con mới ba lớn đòi làm sui :), Má gọi phone cho dì H. và dì V. nhắn là mai mốt tặng quà cho con với Út phải là hiệu Hermes hay Chanel thì mới nhận, còn hông thì dẹp vụ làm thông gia ....2 bả xii' quá trời "tặng quà hiệu đó cho Má nó xài thì đúng hơn" :)


LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng