test

Monday, June 10, 2013

Hanging out with friends

Lâu rồi mới hội tụ mấy bà nội trợ lại đi ăn uống, vui chơi 1 ngày hông vướng bận chồng con, nhà cửa ....Với lại ăn mừng bà Hai mập già này đã lấy lại tinh thần sau tai nạn kinh hoàng ....Chồng con, bạn bè ai cũng nói tai nạn hông phải lổi của mình để bảo hiểm và luật sư lo ....Trong blog đứa nào kiếm chiện thì để 2 legal advisors Tammy & Nancy lo :), đi ăn trưa có Mimi và Tini(hẹn 2 nàng này lần sau) luôn ready ăn dzí mình :), chuẩn bị đi vacation thì có em gái Q. lo ....Có ai sướng như mình chưa :), I'm so blessed to have many good gals in my life .
Xưa nay tui luôn tin vào chử "duyên", tháng trước quen 1 chị cũng từ blog mình ....Chị em nhận đồng hương Rạch Giá, nói chiện 1 hồi mới biết chị từng là học trò củ của Mẹ tui ....Dzị là cho địa chỉ, chị dắt theo bác gái tới tận nhà mình thăm Ba Mẹ và gia đình .

Lúc spring break gọi vòng vòng check vé máy bay, chổ bán vé kêu cho email để confirm thì mình đưa email Cô Hai ....Cô bé agent đó reo lên "ah thì ra chị là Cô Hai" :), nhưng tiếc là ông Hai hông thích hãng máy bay đó nên đành tìm chổ khác .
Rồi sang một chổ bán vé máy bay khác, lúc ra đó đưa passport để làm giấy tờ và đưa email address để confirmed e-tickets thì chị bán vé đó cũng nhận ra mình luôn "Hồi giờ chị tưởng cô Hai là cở 40-50s hông à :)", mình cười hỏi chị "dzị chị có discount cho cô Hai hôn ?" ....Chị rất vui tánh trả lời "cô Hai thì phải charged double chớ discount gì" :), từ đây tới ngày đi chơi vẩn còn xa nhưng chị nhiệt tình chỉ dẩn và nói gần tới ngày sẽ nhắc nhở mình thêm ....Nên cuối tuần rồi hẹn 1 số nàng Tammy, Nancy, chị Th., V. và chị H. ra đi ăn quán sát bên nhà mình .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng