test

Monday, May 14, 2012

Mother's Day thư giãn

2 đứa con gái tặng gift voucher (tiền lì xì của 2 đứa) cho Má đi pamper ở korean spa, sauna xông hơi, body scrub & massage đã đời ....Làm facial để làn da tươi sáng trở lại, một ngày hông vướng bận việc nhà, chồng con thấy thoải mái gì đâu .
Quảng cáo dùm nè, chổ này mới mở dĩ nhiên sạch sẽ nhưng được cái ở đây rộng rải, có nhiều treatment rooms, staffs tiếp đãi tận tình niềm nở ....Therapist làm việc hết mình, nói chung là điểm 10 không thua với mấy luxury spas Mỹ mà mình đã đi qua ....Giá cả phải chăng, so với spa Mỹ quá rẻ nên chị em mình quyết định gia nhập thành hội viên nơi này .
Phòng trang điểm có đầy đủ lược, máy xấy tóc, kem lotion cho mình xài trước khi thay đồ trở về nhà ...Mấy bà Má rất hài lòng và vui vẻ khi được 1 ngày chăm sóc bản thân ....Cám ơn 2 con gái dể thương của Má .
Mình có thể ở nguyên ngày trong spa, họ có nơi nằm nghỉ ngơi và mặc uniform y chang như trong phim Hàn và bán thức ăn, nước uống, kem đá bào như hình trên .....Được phục vụ từ đầu tới chân, da dẻ mịn màng ra về sảng khoái, tinh thần thoải mái .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng