test

Wednesday, April 25, 2012

Sushi time

cohai.info
(Hawaiian poke: gạo nếp, cá tuna, avocado, khóm, seaweed tươi, green onion, ớt thái chili trộn lại thành 1 khối lớn, bên trong đã cắt ra thành 8 phần, lấy đũa gắp tự động mổi phần sẽ tách ra)

Sau 1 tuần đi chăn vịt mới được nghỉ xả hơi, go on a date với nhóm bạn ông Hai ....Có tất cả là 4 cặp, tính luôn mình với ông Hai ....Lần này có chị T.(người xưa của ông Hai) cùng chồng là anh Ph. từ Dallas sang chơi, sau 7 năm mới gặp lại tụi mình ....2 anh chị rất dể thương, ngay lúc tui mới dọn sang Dallas là chị T. luôn ân cần, niềm nở với mình ....Chính vì vậy mình rất quý chị và anh Ph., với phần tui không bao giờ ghen tuông chiện xưa của ông Hai ....Ổng cũng vậy không bao giờ xét nét tình củ gì của mình,  luôn tạo mối quan hệ tốt với bạn bè xưa của tui ...Vì tất cả đã là quá khứ, tụi này luôn tôn trọng kỷ niệm của mổi người ...Bây giờ ai cũng có gia đình riêng rất hạnh phúc và quan trọng mọi người luôn cư xử đẹp với nhau, trân quý tình bạn trong bao nhiêu năm nay .

Mấy bà vợ muốn đi ăn đồ Nhật, mình gọi xuống RB đặt chổ rồi hẹn nhau chạy tới đó ....Mình chụp được 2 món trong tầm tay với thôi, bỏ lở cơ hội chụp hình tôm đỏ có sọc (giống như tôm càng) sashimi thịt ngọt rất thơm ...Thân tôm filet lấy thịt làm sashimi ăn sống, còn đầu thì đem chiên xù ....Thú vị nhứt là được chef biểu diển làm sashimi ngay tại chổ .

Lấy làm tiếc hông chụp được cái fish boat sashimi, đủ các loại cá sống thiệt đẹp mắt uống cùng với sake nóng (quý ông), còn đám vợ thì uống sake lạnh vị trái vải ngọt và thơm lừng miệng .
Salmon lover (bên ngoài phủ miếng cá salmon & alvocado, có thêm 1 lát cá salmon cuộn vào bên trong)
Trong khung cảnh contemporary (bà con nói hợp với mình, vì mình thích tất cả quần áo, furniture, decoration kiểu contemporary) rất ấm cúng

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng