test

Sunday, March 11, 2012

Bửa cơm tối

Bửa ăn gia đình trước khi ông Hai ra phi trường tại nhà hàng asian fusion quen thuộc của cả nhà ...Món filet mignon on the grill với egg noodles ....Teriyaki steak ăn với mashed potato và green beans ....Hình chụp bằng phone galaxy S2 skyrocket .
Ông Hai dặn dò mấy Má con đủ thứ, kêu cuối tuần 3 Má con phải đi chơi cho bớt nhớ Ba ....Nghe anh nói mà trong lòng tui thấy ái náy vì trong lúc anh buồn mà tui không ở bên cạnh, có ai làm vợ mà vô dụng giống như mình hông .

Mấy ngày nay trong lòng nặng nề, sáng nay anh gọi phone qua cho hay biết tin thằng cháu đích tôn về thăm nên Nội tỉnh táo lại rồi ....Tạ ơn Trời Phật phù hộ để 2 bà cháu gần gũi nhau trong thời gian ít ỏi này ....Nghe tin mừng, tui thấy như trút được tảng đá trong lồng ngực ....Anh nói là tuy tụi mình cách xa nhưng thường xuyên được tui thăm hỏi, ủng hộ tinh thần thì đối với anh quá ấm lòng, kêu tui đừng chấp nhứt chiện ở kế bên hay không .

Cám ơn mọi người đã chia sẽ trong bài này, và cám ơn Tini, anh chị H., anh chị Q. đã gọi phone hỏi thăm ...Đặc biệt cám ơn chị Th., chị K.N, D.L .và bé T.  đã bỏ thời gian ra vui chơi với mấy má con Hai ....Sẳn đây anh chị rất cám ơn em gái LQ đã tìm kiếm và chỉ dẩn cách book vé gâp từ Sài Gòn bay ra Quy Nhơn ngay trong thời gian ông Hai vừa đáp xuống TSN .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng