test

Monday, January 30, 2012

Hẹn hò đầu nămNăm ngoái ông Hai bận rộn đi xa công tác nên không ăn Tết trọn vẹn cùng gia đình, bù lại năm nay ăn Tết lớn mừng tuổi Rồng Mẹ, Rồng con ....Lo cho con vui chơi xong thì bây giờ tới phiên Ba Má, hẹn hò nhau lên quán trên đồi ăn tối ngắm cảnh màn đêm .
Ông Hai ghét nhứt nghe vợ nói chiện hông thực tế và hỏi nhửng câu tào lao giả sử hay thí dụ giống mấy bà trong phim nên tui tránh để khỏi làm ổng bực mình ....Nhưng lâu lâu tui cũng làm ổng hơi khó chịu về vụ chụp hình trong quán ăn :), Ổng cười lắc đầu "có con vợ vừa lúa, nhà quê nên phải chịu" 

Tui đã từng nói đời sống vợ chồng đâu phải lúc nào cũng êm ả, ngọt ngào ....Mổi người một tính cách khác nhau sống chung phải chịu đựng tất cả điều tốt lẩn điều xấu của nhau, không thể bắt vợ/chồng phải thay đổi theo ý mình được ....Ổng làm mình bực 1 số việc thì ngược lại mình cũng dzị thôi, quan trọng là vợ chồng phải biết dung hòa với nhau ....Lâu lâu phải nhóm lửa hâm lại tình cảm, bỏ thời gian riêng dành cho nhau .

Mười mấy năm chung sống với nhau không dể dàng chút nào, mừng là tụi này đã cùng nhau trãi qua nhiều khó khăn vẩn nắm tay tiếp bước ....Ngày thứ 4 sắp tới sẽ là một chặng ải mới , tui tin chắc sẽ không gì đáng lo vì đã có anh bên cạnh .
Quán ăn này đốt đèn dầu le lói gợi nhớ lúc nhỏ mổi lần cúp điệp ....Món ở trên là prawn scampi
Vừa ăn vừa nhìn xuống ngắm màn đêm, nhắm nháp chút rượu trong tiếng nhạc êm dịu ....Ước gì thời gian dừng lại nghĩ ngơi trong giây phút đó, ông Hai chợt hỏi "năm nay Má thấy ăn Tết dzị có dzui hôn ? Cơm tối nay ăn ngon miệng chứ ?" ...Tui trả lời "dzui lắm, như là Anh cho em mùa xuân (sến phát ớn)" :, ổng phán theo "Anh cho em tiền đô mới đúng" :)
Khai vị, tuna salad
Món chính, filet mignon with mushroom sauce 

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng