test

Saturday, December 31, 2011

Đón chào 2012

Năm qua gia đạo bình an, con cái ngoan giỏi mạnh khỏe ...Chỉ có mình sức khỏe quá tệ, nhưng cũng may là cuối năm vận đen đã qua và mọi thứ đang trên đà phục hồi ....Sang 2012, năm tuổi của mình và chị Hai hy vọng tương lai sáng lạng hơn ...Không hy vọng giàu sang, chỉ mong đời sống mổi ngày luôn giản dị yên bình, ai ai cũng mạnh khỏe, vui tươi .
(Mùa đông năm nay quá ấm áp, thời tiết thật lý tưởng luôn ở 70s độ nên hoa nở sớm)

Tui thấy mình quá hạnh phúc, may mắn luôn có Ba Mẹ, các em, Anh và 2 con luôn hổ trợ và ủng hộ mọi mặt để chống chọi với bịnh tật ....Có tình thương gia đình là động lực nên dù khó khăn tới đâu cũng không sợ và sẽ vượt qua hết tất cả ....Cám ơn mọi người luôn yêu thương, quan tâm tui trong bao lâu nay .
This blog as my photo diary, ghi lại ngày tháng đau yếu vui buồn, khỏe mạnh, hạnh phúc của tui với chồng con ...Hai rất cảm ơn tất cả mọi người đã đọc và chia sẽ trong thời gian qua ....Tánh tui luôn thẳng thắn, hông biết nói lời mật ngọt lấy lòng người khác ...Vì tui tin "cây ngay không sợ chết đứng" chớ không thích sống kiểu đeo 2-3 mặt nạ đạo đức giả .

Còn nhửng ai thù ghét tui thì làm ơn đừng vô đọc nửa nghen, thôi tui trưng bày tội chứng mấy người vô đây lục lạo, copy đi chửi lén rồi nói sao hông thông báo trước nha :)

Năm mới Cô Hai xin chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, vạn sự như ý .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng