test

Sunday, June 26, 2011

Họp mặt cuối tuần

Hôm thứ 7 bỏ chồng con đi tụ họp bạn bè củ ăn nhậu, lâu ngày hông gặp nhau mừng rở kể lể đủ thứ chiện xưa và nay ....Nhớ lúc dưới high school gặp bạn người VN đếm trên đầu ngón tay, nhưng đa số không rành tiếng Việt nên tui hơi buồn ....Tới chừng lên đại học năm 95 gặp H., N.D, anh Nh. rủ vô hội sinh viên (VSA) của trường rồi quen thêm nhiều bạn VN, nói tiếng Việt đã luôn :) ....Ai ai sau khi tan học mổi trưa thứ Sáu hằng tuần đều nôn nao tới họp VSA, chủ yếu chàng này muốn ngắm hay làm quen nàng kia ....Hên là hồi xưa tui hông có dính dáng tình cảm với anh chàng nào trong trường, cho nên bây giờ họp mặt không bị chọc quê :)... Thời gian họp VSA chỉ là phụ, chủ đề chính là chờ tan họp xong cả đám đi kéo nhau đi ăn, hát karaoke (mùa đông), mùa nắng ấm thì kéo nhau ra biển pinic hoặc bon fire ....Còn không cả hội mấy chục người kéo về nhà tui nấu nướng, đàn hát thâu đêm ....Hồi xưa vui biết bao nhiêu, bây giờ đa số ai cũng bận rộn vì ở xa, gia đình con cái, việc làm nên không thể tụ họp lại đông đủ nửa .
Năm ngoái họp mặt nhà H&H, và năm nay tới phiên H&N ....Đa số món ăn cho chính the host nấu đãi khách,  Korean beef ribs và chicken wings BBQ, chả giò mặn và chay, pasta salad và nhiều món khác mà mình lo tán dóc quên chụp hình rồi :) ...Phải nói đồ ăn rất ngon, có người nấu sẳn cho mình ăn dĩ nhiên là ngon nhứt .
Tráng miệng là chè Thái, cũng do chủ nhà làm đãi khách 
Mình chỉ đem 2 khay bánh khoai mì nướng tới giúp hội thôi à :) ....Thương H. quá, luôn có lòng với tất cả bạn bè
Tuần trước quá mệt mỏi tưởng là không thể tới dự, hên sao hôm qua thấy khỏe chạy đến chơi với mấy nhân vật đầy tai tiếng này nè :) ....Khi xưa vừa học xong biết tin anh K. (áo cam xậm) sẽ học thành linh mục, cả đám quỷ này nhao nhao chọc đủ thứ nhưng anh K. cũng đâu có hiền :)....Hôm qua mình gặp ảnh hỏi "Anh K., bây giờ anh làm Cha ở đâu ?" nguyên cả đám cười quá trời , anh K. trả lời "Anh chưa làm cha, đang làm thằng thôi Hai" :hahaha ....Thật sự anh K. vừa được bổ nhiệm sang giáo xứ vùng San Antonia, chúc anh thuận buồm xuôi gió ....Có rảnh về họp mặt với cái đám quỷ phá này nghen .
Coi anh Đ (quân sư đám quậy) đang cười hết ga mừng mấy đứa em lâu ngày mới thấy bóng dáng ....Lối nói chiện khôi hài, tiếu lâm mang lại nhiều tiếng cười cho đám quỷ này quậy :) ....Mong anh Đ. luôn vui khỏe để cùng đám em này ăn chơi tới bến hằng năm .....Cám ơn mọi người không hề quên đi tui, vẩn nhớ và dành nhiều sự ưu ái cho tui .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng