test

Monday, January 3, 2011

Thịt ba rọi xào mắm ruốc

Sau bao ngày tiệc tùng đồ ăn quá xá nên ngán ngẩm đủ thứ, hôm nay tui xào thịt ba rọi với mắm ruốc ăn kèm với dưa leo và rau sống ....Công nhận món này hao cơm dể sợ, ông Hai ăn hết 1/2 nồi cơm luôn :) ...Thịt ba rọi xào mắm ruốc là dể nấu nhứt trong các món, lại nhanh và gọn .

16 comments:

 1. Trời mưa ăn món này là đúng điệu quá chừng rồi Hai, lại làm cho mình thèm quá, món này ăn không biết no. Hai xài mắm ruốc loại nào vậy?

  ReplyDelete
 2. Kim, Hai xài loại mắm ruốc bà giáo có hình người đàn bà bới tóc :) ...Món này ăn hao cơm và làm mình lên cân, như tụi mình thì ăn gạo lức cho đở chút .

  ReplyDelete
 3. Cám ơn Hai, Kim sẽ đi mua loại mắm ruốc này, ba K cũng ăn gạo lức mấy năm nay rồi đó Hai, nhưng K không thích ăn gạo nào khác ngoài gạo trắng mới khổ chứ, ăn gạo lức nuốt không nổi:) dạo này K cũng cố gắng chạy bộ một ngày 45 phút hoặc một tiếng chỉ có sunday là không tập thôi, nhưng kinh nghiệm bản thân mình thì phải bớt ăn chứ exercise không chẳng nhằm nhò gì hết đó.

  ReplyDelete
 4. Kim, hông có chi ...Như Hai đã nói, nếu thích ăn gạo trắng ít chất carb. thì mua gạo jazzman (lousiana) về ăn :) ....Đúng rồi, exercise chỉ làm bắp thịt gọn lại thôi chứ không xuống cân ....Mình phải có self discipline để control chiện ăn uống mới xuống cân được .

  ReplyDelete
 5. bên nhà mình cũng có món này nè Hai :)) ăn uống nhiều món nhưng cuối cùng cũng thích nhất là món dân dã há, bà Ngoại và bố Annie cũng ăn quá chừng luôn :))

  ReplyDelete
 6. Còn miếng nào cho chị với Hai. chúc mừng mày năm mới bị xốc 2 cú, kha kha kha . Cho chừa cái tật bon chen khoe hình khoe bóng, đã xấu bày trò .

  Cô em nàm thao mà ai ai cũng ghét hết vậy ? Chúa Nhật này hỏi dượng Hai bộ đì mày lắm à :-D

  ReplyDelete
 7. :) chị XK, em có tự khen mình đẹp bao vờ nè ...Ai cũng biết nickname của em xưa nay là uglymom mà, nên xấu vẩn thích khoe rồi làm gì được tui ...Em đâu có làm gì mà người ta vẩn thấy ghét đó, thiệt tội :kekeke .
  Mai mốt em lên đây viết bị chồng bỏ chắc thiên hạ cười bể bụng, mở tiệc ăn mừng nhiều lắm chị ơi .

  ReplyDelete
 8. Troi, mon nay luon luon on top of the list!

  ReplyDelete
 9. Tanya & M2N, món này ngon hơn sơn hào hải vị gấp mấy trăm lần hén :)

  ReplyDelete
 10. Trời biết Hai làm món này chạy qua xin hehehe ... thích ăn mà hông dám làm Hai ơi vì sợ hôi nhà á :-(

  ReplyDelete
 11. Tini, mai mốt Hai làm gọi Tini qua ăn nghen :) ...Cho Hai khoe cái, mình dụ ông Hai ăn được món này rồi :hihihi

  ReplyDelete
 12. K mua gạo đó rồi, hôm nọ Hai chỉ đó, ăn ngon lắm, từ nay không mua gạo Thái nửa :)

  ReplyDelete
 13. Trời Hai giỏi ghê hông vụ này lại phải xách tập qua nhà Hai học cách dụ mới được :-). Hứa à nha hổng cho tui ăn lần tới là tui tới ăn vạ ở nhà Hai cho Hai sợ luôn à. Hôm nào quởn đi ăn bún mắm hén Hai :-)

  ReplyDelete
 14. Tini, Hai nổi tiếng là thành phần phá khích cực đoan nên khủng bố ông Hai ...Ổng sợ quá rồi chịu ăn thôi :)

  ReplyDelete
 15. trời ơi thèm thèm thèm!
  Mỗi lần ăn món này là em nhớ bà ngoại. Vì đó là thứ duy nhất làm em nghĩ tới ngoại, hehehe. Lúc em còn nhỏ em có ở bên ngoại 1 thời gian ngắn, ngoại em nấu món này bá cháy luôn đó.
  Qua tới đây hết dám làm vì mùi ghê quá, huhuhu

  ReplyDelete

"Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng