test

Sunday, January 16, 2011

Cá nướng da dòn

Mấy ngày nay quận Cam tràn đầy nắng ấm, không còn nhửng buổi sớm mai sương mù lạnh lẻo nửa ....Cuối tuần nướng cá ăn mừng bù sinh nhật dì Ba và mừng bé Hai có lòng can đảm vượt qua khó khăn ....Cá nướng da dòn, vàng óng vừa đúng nhiệt độ chứ không bị cháy đen ...Ông Ngoại rất thích và mọi người đều khen ngon ....Cá nướng cuốn bánh tráng chấm nước mắm me, chua chua ngọt ngọt và thêm chút cay ăn thiệt đã đời   (quên chụp hình vì cơn ham ăn nổi lên)
Rau thơm cây nhà lá vườn 

12 comments:

 1. Cá nướng là số một rồi đó Hai, món này ăn không sợ lên ký, hồi đó ở bên vn thì ăn cá lóc nướng há Hai, nhà bà nội K lúc nào cũng làm thêm món mắm nêm ai thích thì ăn, riêng đứa ham ăn này thì có cã 2 thứ luôn, 2 chén để riêng, mừng cho bé Hai dù không biết là chuyện gì nhưng chúc mừng BM đã vượt qua khó khăn, rau ở vườn nhà Hai nhìn ngon quá, nhà K trồng rau gì là chết hết , chắc tại đất nhà K xấu giống chủ hihi . Hai có biết cây lá dứa và rau má mua ở đâu dưới khu little saigon không làm ơn chỉ cho Kim.

  ReplyDelete
 2. cá lóc nướng là số 1 rồi, bên này làm gì có được :) .... Kim đi mấy chợ VN kiếm thử coi người ta có bán cây lá dứa và rau thử đi, Hai hông rành vụ này .

  ReplyDelete
 3. vụ đi chợ vn một năm K đi 2 lần :) K sẽ nhờ ba K đi kiếm dùm, ông già mình thích đi Bolsa ăn hàng lắm, nên mổi khi cần gì là K nhờ ông già mua dùm, chỉ cần ghi list cho ổng thôi khỏi chi tiền hihi!

  ReplyDelete
 4. Chị ui lâu lâu ghé blog chị nhìn đồ ăn mà thèm...Lúc trước em qua Orange County được dẫn đi ăn cá nướng da giòn thấy ngon quá, mà nhìn hình của chị thấy còn hấp dẫn hơn nữa hihi...

  ReplyDelete
 5. Nhìn hấp dẫn quá Hai ui. Thường nhà thèm (đúng ra mình thèm) thì order ở Favory ăn (hơi bị mắc). Bửa nào làm theo cách Hai nha mà cho mình cách pha mắm me đi Hai. Cám ơn nhiều :-). Hôm nay gặp Hai cái phái Hai rùi nha :-)

  ReplyDelete
 6. BaoKim, có Ba cưng là quá sướng rồi ...BTW, cám ơn dì Kim nhiều .

  Mẹ bé Na, cám ơn em ...Khi nào sang quận Cam chơi nửa ? :)

  ReplyDelete
 7. Tini, hôm nay rất vui được đi ăn với người đẹp ....Hy vọng nhờ gặp Mẹ Tini mới motivate mình ốm theo :)...Hẹn lần sau đi tán dóc tiếp hén .

  ReplyDelete
 8. Trời .. mình mà đẹp chắc hông có ai xấu hết :-). Chắc chắn là mình phải tiếp tục tán dóc trong tương lai gần hén Hai :-)

  ReplyDelete
 9. Chắc lâu lắm mới có dịp đi chị Hai ui, ít ra là hết năm nay. Qua lần này chị cho em hò hẹn với chị nha, trong khi chờ đợi để Tết em về VN làm thử cá nướng da giòn theo công thức của chị cho cả nhà ăn coi sao!!! Cho con Na nó thử tay nghề em trước hihi!!!

  ReplyDelete
 10. Mẹ Tini khiêm tốn quá :)

  ReplyDelete
 11. Mừng cho Mẹ bé Na được về nhà ăn Tết :) ...Khi nào sang đây thì email chị nghen .

  ReplyDelete
 12. Co hai than men. Em rat thich do chien

  ReplyDelete

"Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng