test

Thursday, November 18, 2010

Mùa lạnh chưng diện

Gu ăn mặc của tui rất quê mùa, hông phải xài đồ hiệu giá mắc ....Mua đồ phải phù hợp với vóc dáng của mình, mặc vô mới thấy đẹp, thoải mái và tự tin nửa ....Sắp tới đây có nhiều tiệc tùng, đám cưới nên chuẩn bị mua vài thứ để diện trong mùa lễ lộc này .
Chiếc áo này của Lanvin for H&M, sáng thứ Bảy sẽ trình làng bày bán chính thức tại tiệm H&M .... Lúc con đi học vẽ là đi rinh dzìa để chuẩn bị cho đám cưới nhỏ bạn vào Christmas .
Last weekend rồi mình có thử đôi này, rất êm và thoải mái nhưng tiếc thay nó là màu đen chứ không phải màu cognac....Họ kêu mình để lại tên họ, số phone khi có màu này sẽ gọi mình liền ....Trưa qua chổ tiệm giày họ gọi cho mình kêu tới pick up đôi giày màu cognac vào Thứ Bảy (tiện lúc mua cái áo trên), và họ sẽ on hold cho mình 2 ngày ....Quá đã :) 
Mình đã mua 2 cái áo ở Zara last weekend nhưng làm biếng mặc chụp hình để khoe ....Tại vì mình mặc cũng đẹp không thua gì người mẩu trong hình nên miễn chụp :) ...Áo này thêm accessories như thigh và pump shoes nửa là đẹp rồi ...Đi tiệc tùng mùa lạnh ăn bận thoải mái ấm áp là quá OK .
Chiếc áo này sẽ đi đôi với giày boots phía trên ....Trong hình thấy chiếc áo hơi ngắn, nhưng mình lùn mặc vô thấy vừa không quá ngắn :) (xấu mà còn đèo bồng) :hihihi ....Tóm lại shopping 1 mình mua được đồ mình thích thì còn hơn uống 10 thang thuốc bổ nửa ....Mong chờ ngày thứ 7 tới thiệt mau để shopping và làm đẹp (facial và cắt tóc mới) .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng