test

Sunday, September 12, 2010

Miến gà nấu măng tươi

 Bên nhà dượng Ba có lũy tre xanh ngát sau vườn nên lâu lâu cho một vài bục măng tươi để tặng gia đình mình ....Nào là hầm giò heo, nhưng hông ai hảo hết giò heo ...Vì vậy lần này tui lấy nấu miến gà cho mọi người ăn sẳn dịp Bác Ba (anh ruột của Ba tui) từ Seattle qua chơi vài tuần ....Ông Bác lâu rồi mới được ăn măng tươi nên ăn hết 3 tô miến gà luôn :)

Bắt đầu từ ngày mai mấy Má con bận rộn 7 days/wk trở lại, schedule lúc nào cũng full of activities ....Sắp xếp lại thực đơn nấu nướng đơn giản để khỏi lu bu ....Ăn uống dọn dẹp xong là nghĩ ngơi để chuẩn bị cho một tuần mới ....Chúc mọi người một tuần mới đầy vui vẻ .

5 comments:

 1. hí hí hí ...mém tí xíu nữa là bị đụng hàng rồi nàng ui. Hôm nay bên tui cũng nấu măng tươi, mà nấu bún măng vịt. :) :) ....May là nhà hết gà rồi đó, hông thôi cũng bày ra nấu miến gà rồi kìa ....hehehhe ...dzui quá mợi.

  Mà công nhận măng tươi nấu ngọt chứ không chát như măng ngoài chợ heng nàng! .....

  Chúc 3 má con đầy đủ sức khỏe để tiếp tục niên học mới nhiều điều mới nhen !!!

  hugsssssssssss

  ReplyDelete
 2. mới xin tô bún măng bên nhà 2 Quỳ...giờ chạy qua cô Hai xin tô miếng măng :))) nhà 2 người hơi hơi đụng hàng, Tanya thì ở giữa ăn đã đời...hihihi....

  chúc Má con tuần mới vui vẻ hén :))

  ReplyDelete
 3. Măng tươi thì còn gì bằng nửa ...Cám ơn DQ nha .

  Bên nhà Tanya có bánh khoai mì ngon & đẹp quá ...Tự nhiên ăn ngó nha ....Đầu tuần vui vẻ .

  ReplyDelete
 4. Chị ơi, cho em hỏi chị cái này nha ! sao trong blog của chị mấy bức ảnh lớn vậy, em cũng đã post hình chọb size lớn nhất nhưng mà hình vẫn nhỏ xíu à, chị chỉ giúp em nha!

  ReplyDelete
 5. Hi HuongLan, nếu em đã chọn size lớn nhất mà vẩn ra nhỏ thì có thể tấm hình em đã resize quá nhỏ ...Chị biết bấy nhiêu thôi ...Cón hông em vô blogspot tiếng Việt đọc để tìm hiểu thêm nha .

  ReplyDelete

"Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng