test

Friday, June 11, 2010

Thứ Sáu

Hôm nay lại cuối tuần, chổ làm đãi tiệc mừng ông B. về hưu ....Mình với ông B. xưa nay hay gây với nhau vì ý kiến chỏi ngược  nhưng lúc từ giã ổng làm mình bất ngờ vì ổng nói "i'll miss you the most" ...Sau đó boss kêu mình vô nói "thấy mày đang vui nên báo cho mày biết là trước khi tựu trường lại thì mày phải đi tu nghiệp, dĩ nhiên sẽ trả tiền rồi tới lúc tựu trường mày phải mở workshop hướng dẩn lại cho phụ huynh ...vậy mày có ý kiến gì không ?" ....Mình trả lời "có trả tiền là dĩ nhiên tao sẽ đi học mà không có ý kiến gì hết" ...2 tháng hè không có lương, lại được bù tiền lúc đi training thì còn gì bằng ...Chị V.H. cười tui "mày có cơn tới boss cũng biết, ổng sợ tới nổi đợi lúc mày vui mới dám nói với mày ...Thiệt phục mày quá, nhớ bớt cái tánh nóng nảy hay chống chế nghen cưng" ....Dạ thưa chị, từ nay em sẽ ráng tiết chế lại thôi nóng quá thành ngu ....Nói về ngu thì tui đứng số 1 vô địch hông ai dám dành .

Cuối tuần không cần dọn dẹp nhà cửa hay lo cơm nước gì nên tối qua hỏi ông Hai có plan gì cho sáng mai lúc 2 nàng kia đi học vẽ không, cái ổng trả lời là không vì chỉ muốn ở nhà ngủ xong rồi đón con đi ăn trưa và đi chơi theo ý thích của tụi nó ...Má mày muốn thì hẹn dì Ba xấp nhỏ hay mấy bà bạn đi chơi đi, sẳn đó đem đổi lại cái quần cộng hòa cục đá cho Ba ...Nhớ lấy size lớn hơn, nghe giựt mình vì chồng tui bắt đầu có cái bụng ở đời với người ta rồi .

Được thôi mai đi đổi quần cho ông Hai, sẳn đó mua quà Father's Day cho ông Ngoại luôn ...Rồi chạy về đi ăn brunch & đi chơi với cha con tụi nó,  nghĩ tới bao nhiều đó đã thấy vui và nhẹ người ...Have a wonderful weekend bà con .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng