test

Saturday, January 23, 2010

Bạn bè xưa ...

Mưa cả tuần khiến con người chán nản, mệt mỏi nhưng khi tạnh mưa không khí sạch sẽ, bầu trời cũng trong sáng hơn ....Sau giờ học vẽ hôm nay dắt tụi nhỏ đi coi phim The Tooth Fairy, trên đường về đi ngang khu nhà  và ngôi trường củ làm nhớ lại nhiều chuyện xưa .

Hồi nhỏ cho tới lớn tui có nhiều bạn là con trai thân hơn bạn gái mà toàn mấy người học hơn lớp hơn tui hay lớn tuổi hơn tui ....Khi còn ở VN, tui có 2 ông bạn chơi rất thân ...Trong 2 người đó tui thân với anh L. nhất vì Mẹ tui và Mẹ ảnh cũng là bạn thâm giao ....Ba tui với Ba anh L. đi vượt biên trước mới bảo lảnh tụi tui sang sau ....Ngộ nhất là anh L. đi Mỹ trước tui có 1 tháng thôi à, sau đó 2 nhà lại gặp nhau vẩn thân thiết như lúc bên VN .

Tánh tui thẳng thắn, có sao nói vậy chứ không biết màu mè lấy lòng người khác ...Thiếu tế nhị, dịu dàng trong cách cư xử nên có nhiều người ghét .
Anh chị Kh., cám ơn anh chị bấy lâu nay luôn thương yêu và đối xử hết lòng đối với Ngoai ...Gia đình em thành thật biết ơn và sẽ không bao giờ quên anh chị ....Hy vọng có ngày đền đáp, mong có ngày gặp anh chị .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng