test

Saturday, August 15, 2009

Giải đáp các thắc mắc qua emails và comments

Cho các chị em ở Việt Nam:

Xin lỗi, Cô Hai không có ở Sài Gòn hay Hà Nội nên không biết cream of tartar bán ở đâu ....Mình nghĩ có bán trong tất cả các siêu thị tại Sài Gòn và Hà Nội ....Các chị em in hình hủ cream of tartar ra siêu thị hỏi là người ta giúp cho liền .


Cho Ngọc Vân và chị em vùng Little Saigon:

Thai marzipan có bán ở nhà hàng Thai Nakorn trên khúc đường Beach & Chapman và các quán ăn Thái mà mình quên tên rồi.....Loại này đã nắn thành hình các loại trái cây thật xinh xắn đựng trong cái hộp nhỏ to go .

Gửi bạn ẩn danh về đo lường CUP:

Mình ở Mỹ, với lại mình thuộc loại làm biếng nên đo lường nguyên vật liệu thức ăn đều bằng CUP ....Xin trả lời, 1 CUP equals 237 ml .


Gửi đến tất cả mọi người đã email cho Cô Hai :


Blog này mình viết để giải trí và chia sẽ hình ảnh với người thân ở xa chứ không muốn biến thành công cụ thương mại cho bất cứ websites nào hết ....Cô Hai không có tham gia bất cứ diễn đàn nấu ăn (forums) nào ngoài chùa tudo.9.forumer.com ....Nếu có bài viết & hình ảnh của Cô Hai xuất hiện ở diễn đàn nào đó chỉ là sự mạo nhận mà thôi .

Cám ơn mọi người đã ghé thăm bếp nhà Cô Hai, dù chỉ một lần .....Nếu có gì sơ xuất, xin mọi người bỏ qua dùm .....Các chị em nhớ đọc thực đơn (mục lục) kỹ sẽ thấy recipe vì có nhiều món Cô Hai đã viết công thức rồi nên không có post lại khi chụp hình mới .

*NOTE: PLEASE DO NOT COPY WITHOUT PERMISSION
Bếp Cô Hai is licensed under a Creative Commons Attribution-Noncommercial-No Derivative Works 3.0 United States License.


Một lần nửa cám ơn mọi người đã ủng hộ và chia sẽ với bếp Cô Hai ....Mọi chi tiết xin comments thẳng vào post nào mà quý vị thắc mắc .....Mình dạo này làm biếng check emails quá, nhiều khi chậm trể làm phiền lòng mọi người .....Chúc mọi người luôn vui khỏe bên gia đình .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng