test

Sunday, August 30, 2009

BM's 9th birthday cake

Tui biết làm bánh sinh nhật cho con 2 năm nay, mổi năm mổi khác ....Năm đầu là cái bánh Barbie trang trí bằng fondant, năm ngoái là bánh flan trang trí rau câu nổi .
Năm nay tất cả hoa lá đều làm bằng chocolate, nhưng thời gian này OC bị heat wave nên hơi vất vả một chút ....Thêm vào cái bàn tay của mình để bị đổ mồ hôi, cho dù đã mang găng tay (personal hygeine tui luôn xử dụng khi chế biến đồ ăn) .
Từ lúc học làm bánh tới giờ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm ....Cho dù không làm bánh thường xuyên như pro, nhưng cái bánh của tui tràn đầy lòng thương yêu để tặng cho con gái ....Cái bánh có 4 layers, actually có 2 flavors green tea và strawberry ....Kem thì không phải là buttercream vì làm biếng ...Cake filling năm nay có phần special , hẹn kỳ sau tiết lộ trong bài mới hén ..
Quá lu bu bận rộn không chụp được hình cả cái bánh ....Chỉ chụp được bao nhiêu, tiếc thật ....Cám ơn chị Chôm Chôm for carnation tutoring part .
Cắt ra mời mọi người thưởng thức, cái bánh không quá ngọt ....Tuy không đẹp bằng cái bánh của người ta, nhưng con gái tui thích và cảm nhận được tình thương của Má nó là tui rất vui và mãn nguyện .
Ánh sáng tối quá, chụp đươc birthday girl tươi cười bên ổ bánh sinh nhật do Má làm tặng ....Vui nhất nghe con khoe với bạn là "My mama made that beautiful flowers cake for me".

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng