test

Saturday, March 28, 2009

Bánh Khọt Miền Tây ...

Bánh khọt quê tui không có bột nghệ, chỉ có bột gạo là chính nhưng tui pha thêm sửa tươi và nước cốt dừa nên thơm và béo lắm .....Đáng lý ra bánh khọt miền Tây chỉ là màu trắng đục, tại tui bỏ tép có gạch làm nhân bánh ngã sang màu cam :) .....Bánh khọt ăn với nước mắm chanh tỏi ớt kèm với rau thơm ....Tại nhà có khách lu bu, chỉ chụp được vậy thôi à .....Làm ơn xin đừng lấy hình tui mà không hỏi trước .4 comments:

 1. Ngon quá chị ơi. Em cũng thích món này lắm, mà em thấy mẹ em làm bằng cơm và gạo rồi xay với nước chớ hổng làm bằng bột. Bữa nào em thử làm gióng recipe của chị cho ba mẹ em thử.

  ReplyDelete
 2. Hello Co Hai, how are you?

  They look very yummy. I've been looking for Banh Khot mould in Australia but haven't been able to find a good one. Did you get the mould from Vietnam? Thanks.

  ReplyDelete
 3. ChiNam, Mẹ em làm đúng kiểu miền Nam mình rồi đó nhưng chị làm biếng xay cơm với gạo quá ....Ra chợ mua bịch bột tẻ tinh khiết (bột gạo) về pha với sửa, muối ....Còn nhân mới để nước cốt dừa chung với đậu xanh và tép :) ....Mai mốt em làm thử rồi nhớ cho chị hay nha .

  ReplyDelete
 4. Hi Quyên, i bought bánh khọt mold from Asian markets not from Việt Nam ....The mold is iron and very heavy .

  ReplyDelete

"Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng