test

Thursday, October 2, 2008

Sinh nhật ...

Hôm nay sinh nhật của mình, có cô em dể thương "bà" Trương, Nhất tâm và chị Angel chúc mừng thật là vui và cảm động .....Cám ơn 3 người đã có lòng , tặng nụ hồng vàng đến chị em nha .

Mấy ngày nay 2 tí cô nương thay phiên nhau bịnh làm mình mệt theo ....Không có gì rầu bằng khi con bị bịnh hết ....Nên toàn ăn cơm hàng, cháo chợ ngán tới cổ luôn ....Cuối tuần này khỏe sẽ nấu vài món mới được .

Hai cô bé vừa khỏe thì bửa nay mình lại mệt trong người, ông Hai cũng dzị ....Chắc vì mấy ngày trước phải thức coi con nên bây giờ kiệt sức rồi .....Thành ra tới giờ này tui vẩn chưa làm được cái bánh sinh nhật cho mình ....Tối nay chẳng có làm món gì hay đi ăn nhà hàng gì ráo, chỉ muốn nằm nghĩ cho khỏe....Ông Hai sợ tui buồn mới nói "weekend mới celebrate sinh nhật cho em, hôm bửa mình hẹn với v/c H. và T. rồi đó" ....Bây giờ mới sực nhớ, v/c nhỏ em và thằng em Út nói Thứ Bảy này tụi nó về làm sinh nhật cho mình ....Ai biểu sinh nhật ngay ngày đi làm chi :hihihi ...Xém chút giận hờn vô cớ rồi ....

Lúc trước con vợ thì hay nổi cơn, ông chồng thì hay chọc tức ....Vì vậy có khi làm cụt hứng trong mấy ngày trọng đại , nhưng bây giờ thì hết rồi..Có gì bực bội thì kéo nhau ra phòng khách nói cho hết ấm ức ....Dạo này ông Hai biết điều lắm, tại vợ ổng không khỏe ....Chứ thôi chọc tức chết con vợ rồi lấy ai thế chổ con sen hầu cha con ổng đây :) .

Mới đây thôi mà mình già hẳn đi, từ lúc bị bịnh tới giờ xuống sắc thấy rỏ .....Rảnh rổi phải chăm sóc lại thân hình chút mới được .....Nguyện vọng trong năm nay là mong mọi người trong gia đình hai bên Nội Ngoại đều khỏe mạnh ...Hai đứa con gái ăn mau chóng lớn, học hành giỏi giang ...Vợ chồng luôn hạnh phúc và mau lên lương ....Chỉ vậy thôi à .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng