test

Friday, September 26, 2008

lảm nhảm 1 mình ...
Chiều nay ăn cơm xong, vợ chồng Hai Lúa đem cái bánh Trung thu thập cẩm 1 trứng cuối cùng ra xực ...Xong ông Hai nhắc là tuần tới sinh nhật cô Hai, và có 3 món quà cho tui chọn ....Nhưng chỉ được chọn một mà thôi ...Sao mà khổ quá dzị nè, ước gì được hết 3 món cho khỏi mắc công chọn với lựa :hihihi ....

Món thứ nhất là một cái xách tay brand names ....Suy nghĩ kỷ lại thời buổi này bỏ tiền ra mua cái bóp quảy đi nhỏng nhảnh không giống ai hết .....Đâu phải mình chưa từng có qua Gucci hay Louis Vuitton hand bags đâu ....Dẹp cái này qua một bên .

Lựa chọn thứ hai là dàn karaoke mới thay cho cái dàn từ thời năm thìn bảo lụt ....Nghe cũng hấp dẩn, nhưng khổ nổi mua về rồi chẳng lẽ suốt ngày tui rú như bà điên một mình ....Thôi bỏ qua luôn .

Cuối cùng là cái Iphone vừa ra mấy tháng rồi, khổ cái là tiền service hàng tháng sẽ là $150/2 vợ chồng ....Chời đất, có cái phone này là thành tiên hay sao mà charge mắc dzị nè ....Muốn online thì về nhà xài cho đã, what a rip off ....Dẹp cái đồ quỷ này luôn cho khỏe ...

Tính tới tính lui, món quà nào cũng hao tốn hết ....Tuy nói là ông Hai tặng nhưng là tiền của chung mà ....Mua một trong 3 món đó là tui đau bụng hết mấy năm ....Thà chừa tiền đó để dành cho con sướng hơn .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng