test

Monday, June 9, 2008

Cách Làm Bánh Flan rau câu

Welcome chị Minh đến với góc bếp của Cô Hai ....Theo lời yêu cầu của chị, hôm nay Cô Hai chia sẽ cách làm bánh flan & rau câu .

3 comments:

 1. Rồi tiếp theo đó đem khuôn bánh flan trong tủ lạnh ra, đổ hết tô rau câu để chồng lên bánh flan

  Bỏ bánh flan rau câu vô tủ lạnh từ 1-2 tiếng đồng hồ rồi lấy cây dao nhỏ khều nhẹ theo vành khuôn ....Lấy một cái dĩa bàn to bằng phẳng để khuôn úp ngược xuống dĩa từ từ trút bánh ra

  >>> Mong cô Hai hướng dẫn phần này kỹ hơn chút vì em vẫn chưa hình dung ra là để nguyên khuôn bánh flan thì làm thế nào đổ rau câu lên được?

  Còn nếu lấy tô rau câu ụp chồng lên luôn thì làm sao lấy được khuôn bánh flan ra vì rau câu đã bao luôn bên ngoài khuôn bánh rồi ạ?

  Xin cảm ơn cô nhiều ạ

  Email của em là kiencam2001@yahoo.com

  ReplyDelete
 2. kiencam mến, bạn đọc không kỷ rồi đó ...Dĩ nhiên mình phải xài khuôn có chiều sâu và rộng, để đựng bánh flan đem đi nướng ....Nướng bánh flan xong, đem vô tủ lạnh cất 2 hrs...Sau đó đổ rau câu từng lớp flavor chồng lên bánh flan rồi lại đem vô tủ lạnh cất cho đong lại ....Sau khi rau câu và bánh flan đong lại với nhau mới gở khuôn chứ ...Làm sao bao luôn khuôn bánh cho được .

  ReplyDelete
 3. hi cô Hai.
  Con vô đây nhiều lần và từ cô con cũng học dc nhiề món,và con cũng có làm thừ flan rau câu này,nhưng con kg bik làm sao khi nhòn vo flan với rau câu nhìn giống như ghép,còn flan hơi bị nát mất tiêu.xin cô giúp con

  ReplyDelete

"Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng