test

Monday, April 28, 2008

Nhửng Chiếc Bánh Dể ThươngTừ nhỏ đến lớn, tui hay ước mơ làm một cái bánh sinh nhật cho mình hay cho người thân ....Nay niềm mơ ước đó đã thành sự thật ...Phải nói cám ơn tới Google, nhờ google mà tui học hỏi được nhiều thứ để nấu ăn và làm bánh. Sau đây là nhửng chiếc banh do chính tay tui làm tặng người thân yêu trong gia đình nhân dịp sinh nhật .
Đây là ổ bánh rau câu nổi đầu tay của tui làm tặng lúc sinh nhật thằng em trai Út .

Còn đây là ổ bánh sinh nhật tui làm tặng cho người đàn ông yêu dấu trong đời ....Bánh banana bread, buttercream icing được cover và trang trí bằng marzipan (bột hạnh nhân). Tui đang tập nắn bông hồng nên cái bông chưa được giống thật cho lắm .
Còn đây là bánh Barbie flan rau câu ....Áo và viền bông được trang trí bằng marzipan, còn cái váy đầm phần trên là bánh flan ....Còn tầng dưới là rau câu sửa nước dừa tropical fruit và chocolate ....Bánh này của con gái Út dể thương.

Không bao giờ quên chiếc bánh đầu tiên này ....Công trình mấy ngày trời sưu tầm, nộp tiền cho Michael's để ra chiếc bánh vào dịp Father's Day năm ngoái .

Bánh Barbie xinh đẹp này là của chị Hai tui (tức là con gái lớn yêu dấu) sinh nhật 7 tuổi ....Tự nhồi nắn fondant cả ngày, cuối cùng hình thành một chiếc bánh khiến con gái vui và hảnh diện ....Nó thủ thỉ với tui là "i'm so proud of you, mommy ...Má làm bánh Barbie cho con so cute ....Most of my friends' moms don't make a cake for them ...Only you did it for me ." Nghe vậy thật là vui sướng gì bằng .
Còn đây là tác phẩm đầu tay do 3 mẹ con chúng tui làm ra ....Mẹ thì cố gắng nắn hoa ....Con gái phụ nhào và cán fondant , cười nói thật rôm rả ....Không gì hạnh phúc bằng nhửng giây phút Mẹ con cùng làm bánh và trang trí bánh sẽ là một phần hồi ức tốt đẹp cho con .

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails

bài được ưa chuộng